Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long

Giới Thiệu - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long - Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp uy tín tại TP. HCM

Giới Thiệu - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long - Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp uy tín tại TP. HCM
Giới Thiệu - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long - Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp uy tín tại TP. HCM

Giới Thiệu - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Hùng Long

02-06-2018
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối các Doanh nghiệp, cá nhân. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với Doanh nghiệp, các Cá nhân, song song với các Dịch vụ tư vấn pháp lý khác, Công ty cổ phần Dịch vụ Đòi Nợ Hung Long trân trọng giới thiệu Dịch vụ Tư vấn, xử lý thu hồi nợ khó đòi, đòi nợ những khoản vay tưởng chừng như vĩnh viễn không lấy lại được.

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ HÙNG LONG

 

Nói về nợ, đặc biệt là các khoản nợ xấu, nợ khó đòi; thực tế cho thấy trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, việc để thu hồi các khoản nợ là rất khó. Đối tượng chủ yếu của các khoản nợ này là khách hàng thiếu nợ có thâm niên, có nơi cư trú không ổn định, hoặc nhiều khách hàng có khả năng trả nợ nhưng không muốn trả nợ lợi dụng tình hình khó khăn nên "tát nước theo mưa". Khi đó, phải chứng kiến việc vô lí là tiền của mình nhưng lại nằm ở túi người khác; làm cho các chủ nợ rất đau đầu, tạo ra căng thẳng, bực bội ảnh hưởng đến công việc, bản thân và gia đình. Để có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này, khách hàng nên tìm đến một công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp, có kỹ năng trong lĩnh vực Thu hồi nợ, giúp khách hàng lấy lại tài chính của mình trở về túi của mình. Công ty Cổ Phần Thu Hồi Nợ HÙNG LONG - là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với kỹ năng, bản lĩnh và kỹ thuật trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất để "Tiền  của bạn sẽ thuộc về bạn"!

 

Bên cạnh đó, HÙNG LONG có lợi thế là luôn kết nối hoàn hảo giữa thực tế áp dụng Quy định pháp luật vào hoạt động kinh doanh của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự sàng lọc và đã được trải nghiệm thực tế éo le nhất; bảo đảm sẽ thu hồi "những khoản nợ khó đòi" giúp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

 

Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tìm đến với: HÙNG LONG - DÀNH CHO BẠN NHU CẦU VỀ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ NHẤT !

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ HÙNG LONG

 

Mã số thuế: 0314768515

Địa chỉ - VPĐD: 904 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Đại diện pháp luật: Lê Trần Thái Sơn

Điện thoại  : 028 6292 5815 - 028 6296 6235

Hotline : 0862 719 309 Mr Tùng

Email : doinohunglong@gmail.com

Website: thuhoinohunglong.com

 

Các vấn đề bạn quan có thể quan tâm ?

 

- Bảng giá thu hồi nợ Hùng Long ?

- Thu hồi nợ ở đâu là tốt nhất ?

- Tại tphcm công ty thu hồi nợ uy tín có bao nhiêu?

- Đơn vị thu hồi nợ hợp pháp Hùng Long ?


Kỹ năng thu hồi nợ

Văn bản pháp luật

Tin tức