Luật thu hồi nợ

Luật thu hồi nợ

Luật thu hồi nợ

Luật thu hồi nợ - Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp uy tín tại TP. HCM

Luật thu hồi nợ - Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp uy tín tại TP. HCM
Luật thu hồi nợ - Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp uy tín tại TP. HCM

Luật thu hồi nợ

02-06-2018
Tư vấn luật thu hồi nợ hợp pháp - hiệu quả tại công ty thu hồi nợ Hùng Long

Thu hồi nợ cá nhân theo quy định của pháp luật

 

Dịch vụ pháp lý thu hồi nợ cá nhân đang được Văn phòng luật sư số 1 cung cấp tới quý khách hàng giúp khách hàng thu được tài sản một cách hợp pháp và tối ưu nhất

 

luat-thu-hoi-no

 


Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề nợ khó đòi, dựa trên kinh nghiệm xử lý và thu hồi nợ cùng với những hiểu biết pháp luật về vấn đề liên quan đến vay nợ, thu hồi nợ, Văn phòng luật sư số 1 Nghệ An sẽ tư vấn và xử lý nợ khó đòi cho Quý khách hàng tránh được tình trạng vi phạm pháp luật mà vẫn đạt hiệu quả nhất thông qua các hoạt động:

 

Tư vấn pháp luật về thu hồi nợ:

 

Thông qua hoạt động này, chúng tôi sẽ nghe khách hàng trình bày nội dung vụ việc và các yêu cầu đặt ra. Dựa trên các tài liệu Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi xem xét, nghiên cứu hồ sơ và phân tích, trao đổi với quý khách về những vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc quý vị yêu cầu. Thông qua đó chúng tôi sẽ trao đổi với quý vị phương án có khả năng đạt hiệu quả nhất trong việc xử lý và thu hồi nợ khó đòi.


Sau khi trao đổi với Quý khách hàng, chúng tôi sẽ phác thảo sơ bộ các bước giải quyết tiếp theo, hướng dẫn cho quý khách hoàn thiện các tài liệu, chứng cứ để hoàn thiện hồ sơ và củng cố giá trị pháp lý cho yêu cầu của quý khách.


Củng cố hồ sơ pháp lý đối với các khoản nợ: Qua những trình bày của khách hàng và các tài liệu, chứng cứ khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị các tài liệu cần thiết để củng cố hồ sơ đòi nợ.

 

Tìm hiểu và xác minh điều kiện và khả năng trả nợ của bên nợ:

 

Trên cơ sở các thông tin liên quan đến bên nợ do khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu về phía bên nợ là ai? Điều tra, xác minh khả năng tài chính của bên nợ, tình trạng pháp lý các tài sản của bên nợ để nhận thấy khả năng thu hồi nợ ở mức độ nào, đồng thời tìm hiểu quan điểm của bên nợ đối với bên đòi nợ…

 

Đàm phán với bên vay nợ:

 

Văn phòng luật sư số 1 Nghệ An sẽ cử luật sư gặp gỡ, làm việc với phía bên nợ để thương lượng, đàm phán nhằm giải quyết việc thu hồi nợ.

 

Khởi kiện vụ án về thu hồi nợ:

 

Trong trường hợp đàm phán với phía bên nợ của Quý khách không thành, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc đại diện cho quý khách khởi kiện vụ án để giải quyết. Trong bước này, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết công nợ. Trong quá trình giải quyết bằng việc khởi kiện, luật sư của chúng tôi vẫn có thể phối hợp với việc đàm phán để giải quyết tranh chấp.

 

Thi hành Bản án hoặc Quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật:

 

Sau khi được Tòa tuyên án hoặc ra quyết định có hiệu lực pháp luật, Văn phòng luật sư số 1 sẽ tư vấn hoặc đại diện cho Quý khách hàng làm việc với phía bên nợ để yêu cầu thực hiện Bản án, Quyết định của Tòa án. Trong trường hợp phía bên nợ vẫn cố tình không thực hiện việc trả nợ, chúng tôi sẽ yêu cầu cơ quan thi hành án cho thi hành Bản án hoặc Quyết định của Toà án đã có hiệu lực pháp luật.


Với các hoạt động nêu trên, Quý vị có thể yêu cầu chúng tôi tham gia tất cả các hoạt động hoặc tham giam một trong các hoạt động nói trên. Vì vậy, khi có khó khăn trong việc thu hồi nợ, Quý khách có thể đến Văn phòng luật sư số 1 để được tư vấn, hướng dẫn nhanh, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu.

 

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ HÙNG LONG

 

Mã số thuế: 0314768515

VPĐD: 904 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Đại diện pháp luật: Lê Trần Thái Sơn

Điện thoại  : 028 6292 5815 - 028 6296 6235

Hotline : 0862 719 309 Mr Tùng - 0967 053 889 ( Ms. Nguyệt )

- 0961 988 303 ( Ms. Yến)

Email : doinohunglong@gmail.com

Website: thuhoinohunglong.com

 

Các vấn đề bạn quan có thể quan tâm ?

 

- Bảng giá thu hồi nợ Hùng Long ?

Thu hồi nợ ở đâu là tốt nhất ?

- Tại tphcm công ty thu hồi nợ uy tín có bao nhiêu?

Đơn vị thu hồi nợ hợp pháp Hùng Long ?


Thông tin khác

Kỹ năng thu hồi nợ

Văn bản pháp luật

Tin tức